Máy đầm bàn

Công ty Cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái giới thiệu và cung cấp máy đầm bàn chất lượng cao, công suất lớn, hoạt động ổn định, giá tốt nhất. Sản phẩm không thể thiếu cho các công trình xây dựng quan trọng, được phân phối chính hãng, bảo hành và vận chuyển trên toàn quốc.

máy đầm bàn

Đây là một thiết bị xây dựng chuyên dụng dùng để đầm chắc nền bê tông, nền đất, là phẳng mặt cát, hỗ trợ cho người lao động làm việc hiệu quả hơn trong quá trình thi công. Thiết bị có giá rẻ vận hành ổn định, ít bị hỏng hóc, công suất lớn, động cơ mạnh mẽ giúp cho các nhà thầu giảm được chi phí và thời gian.

Phân loại máy đầm bàn

Thiết bị này còn có tên gọi khác là máy đầm đĩa bởi đầu máy đầm giống hình chiếc đĩa. Sản phẩm có sự đa dạng về công suất và chủng loại nhưng được chia làm 2 loại chính: loạ chạy xăng và loại chạy điện. Trong đó loại chạy xăng Honda được nhiều khách hàng, đơn vị xây dựng lựa chọn.

Ưu điểm

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển với trọng lương 55kg

- Kích thước mặt đầm đạt tiêu chuẩn kĩ thuật:  600×420mm

- Tần số đập cao: 5.500 lần/phút

- Tốc độ di chuyển: 1.0~1.2km/h

- Công suất: 55HP

- Loại động cơ: 4 thì.

Địa chỉ phân phối máy đầm bàn chất lượng, giá rẻ nhất

Hiện nay trên thị trường thiết bị xây dựng, sản phẩm máy đầm bàn xuất hiện rất nhiều. Để tìm đến một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá rẻ là điều khó khăn đối với nhiều người. Phúc Thái được biết là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị máy xây dựng nhập khẩu giá cạnh tranh đáp ứng mọi nhu cầu cho các công trình xây dựng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài và bảo trì với chế độ ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.

Dưới đây là một thiết bị máy đầm đĩa do Phúc Thái cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như là báo giá chi tiết thì quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom: Số 161 – Phan Trọng Tuệ – Thị trấn Văn Điển Thanh Trì – Hà Nội.
Điện thoại: 04.6671.9502 – Hotline: 0983.667.502 0912.266.382.

  • Máy đầm bàn chạy xăng Honda

    Máy đầm bàn chạy xăng Honda

    Thiết bị này được chạy bằng xăng do Honda sản xuất trên công nghệ hiện đại, công suất lớn,khả năng

    Giá: Liên hệ