Máy phun vẩy bê tông

Phúc Thái bán máy phun vẩy bê tông các loại như: PZ7, PZ5, HSP7… Tất cả các sản phẩm trên đều được Phúc Thái nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng và độ bền cao.
Máy phun vẩy là thiết bị dùng để hỗ trợ thi công cho xây dựng nên không thể thiếu thiết bị này. Máy phun vẩy của Phúc Thái có khả năng hoạt động tốt nên cho năng suất cao, máy có khả năng phun ở những vị trí cao hoặc là xa mang lại một cách tiện lợi nhất.

Thiết bị xây dựng này được thiết kế theo công nghệ dây chuyền tiên tiến, máy có kết cấu chắc chắn, kích thước đa dạng, đặc biệt là bánh xe bên dưới của máy phun vẩy bê tông cho phép di chuyển tới mọi vị trí trong quá trình sử dụng.

Lợi ích của máy phun vẩy bê tông trong xây dựng:

Trong ngành xây dựng thì máy phun vẩy bê tông giá rẻ là một trong những công cụ đắc lực cho các công trình lớn nhỏ với chất lượng bơm đều đặn, nhanh chóng và hiệu quả, sự hoạt động ổn định, áp lực phun lớn nhờ được trang bị máy nén khí nên dễ dàng điều chỉnh được áp suất khi bơm phụt.

Phúc Thái là một trong những đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm máy phun vẩy bê tông chất lượng cùng với chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì tốt cùng và những chính sách ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay hứa hẹn sẽ mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là các sản phẩm về máy phun vẩy bê tông do Phúc Thái cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá máy phun vẩy bê tông. Quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom: Số 161 – Phan Trọng Tuệ – Thị trấn Văn Điển Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: 04 6671 9502Hotline: 0983.667.502 – 0912.266.382

 • máy phun vẩy bê tông PZ7

  Máy phun vẩy bê tông PZ7

  Máy phun vẩy bê tông PZ7 được phân phối chính hãng tại Công ty cổ phần máy và thiết bị

  Giá: Liên hệ

 • Máy phun vẩy bê tông PZ5

  Máy phun vẩy bê tông PZ5

  Máy phun vẩy bê tông PZ5 nhập khẩu nguyên chiếc, bền đẹp lâu dài, có kết cấu nhỏ gọn, chắc

  Giá: Liên hệ

 • Máy phun vẩy bê tông HSP7

  Máy phun vẩy bê tông HSP7

  Máy phun vẩy bê tông HSP7 được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng lớn và nhỏ,

  Giá: Liên hệ