Máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông với nhiều dung tích, đa dạng chủng loại, bảo hành lâu dài, giá thành cạnh tranh. Sản phẩm được cung cấp bởi Phúc Thái có chất lượng tốt và có độ bền cao, sản phẩm dễ dàng sử dụng, tạo ra chất lượng bê tông tốt và đồng đều, luôn luôn đảm bảo theo đúng yêu cầu kĩ thuật của ngành xây dựng.

may-tron-be-tong-phu-thai

Máy trộn bê tông là một trong những thiết bị trong ngành xây dựng không thể thiếu đối với các nhà thầu hiện nay. Thiết bị này có nhiều chủng loại để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của công trình xây dựng lớn nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng bê tông tốt.

Hiện nay trên thị trường, căn cứ theo nguyên lý hoạt động người ta chia thành ba loại máy trộn bê tông phổ biến: máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông tự hành. Phổ biến nhất là 2 loại: máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự do.

Máy trộn bê tông cưỡng bức

Là loại máy có thùng trộn cố định, trục trộn được lắp trên cánh trộn. Các phối liệu, hỗn hợp bê tông hình thành do lực tạo ra từ trục trộn.Máy trộn bê tông cưỡng bức chia làm 2 kiểu: Máy trộn trục quay cánh trộn đứng và Máy trộn bằng vít trộn quay ngang. Máy cho năng suất cao, chất lượng bê tông đồng đều. Tuy nhiên máy có cấu tạo phức tạp, tiêu tốn nhiều điện năng

Máy trộn bê tông tự do

Với loại máy trộn này, cánh trộn được gắn trực tiếp vào thùng trộn. Khi quay thùng trộn quay các cánh trộn sẽ quay theo và nâng một phần các cốt liệu trên cao sau đó rơi tự do xuống dưới thùng trộn và trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông. Theo nguyên tắc hoạt động của thùng trộn, người ta chia máy trộn bê tông thành 3 kiểu:Máy trộn kiểu lật đổ, Máy trộn nghiêng đổ, Máy trộn cố định.Máy trộn bê tông kiểu này có cấu tạo đơn giản, dễ vận hành , năng lượng tiêu hao thấp. Nhược điểm lớn nhất của máy: thời gian trộn lâu và chất lượng trộn không cao

Ưu điểm của máy trộn bê tông Phúc Thái:

Cho năng suất cao
Chất lượng bê tông đồng đều
Cho ra được một lượng bê tông lớn cho các công trường.

Dưới đây là các mẫu mã  và thông số kỹ thuật của Máy trộn bê tông hiện đang được Phúc Thái phân phối trên toàn quốc với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì với chế độ ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

 

Để được tư vấn thông tin chi tiết và có được mức giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom: Số 161 – Phan Trọng Tuệ – Thị trấn Văn Điển Thanh Trì – Hà Nội.
Điện thoại: 04 6671 9502 – Hotline: 0983.667.502 – 0912.266.382.