Máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông có chất lượng và khả năng hoạt động tốt nhất hiện đang được bán tại Phúc Thái. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, có công suất mài lớn, mức độ vận hành ổn định, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng.

Máy mài sàn bê tông công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong việc thi công xây dựng các công trình lớn hay nhỏ. Thiết bị máy công nghiệp chất lượng cao này chuyên được sử dụng để đánh bóng nền bê tông, xi măng hiệu quả, đánh bóng đá Marble, Granite… Sản phẩm được phân phối bởi Phúc Thái luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho các công trình cũng như môi trường, máy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân.

Các dòng máy mài sàn bê tông được quý khách hàng tin dùng bởi khả năng mài tốt, quá trình hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn. Sàn bê tông sau mài đạt được độ phẳng mịn và có tính thẩm mỹ nhất định. Dòng sản phẩm này có tuổi thọ cao, có tốc độ mài nhanh, khả năng vận hành của máy có thể làm trong thời gian làm việc dài, giúp tiết kiệm chi phí và nhân công lao động.

Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái chuyên cung cấp các dòng máy mài sàn bê tông giá rẻ uy tín và chất lượng tốt, phân phối giá ưu đãi trên toàn quốc. Thiết bị có bảo hành lâu dài và bảo trì với ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.

Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được thiết bị mài sàn bê tông nhanh nhất:

Showroom: Số 161 – Phan Trọng Tuệ – Thị trấn Văn Điển Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: 04 6671 9502Hotline: 0983.667.502 – 0912.266.382

 • Đá mài sàn bê tông giá hấp dẫn

  Đá mài sàn bê tông

  Đây là sản phẩm được phân phối bởi Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái

  Giá: Liên hệ

 • Máy mài sàn bê tông DMS350

  Máy mài sàn bê tông DMS350

  DMS350 là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, thiết kế vững chắc, kích thước khá nhỏ gọn

  Giá: Liên hệ

 • Máy mài sàn bê tông DMS250

  Máy mài sàn bê tông DMS250

  Model DMS250 nhập khẩu nguyên chiếc, phân phối tại Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc

  Giá: Liên hệ