Hotline: 0983 667 502
SMS: 0983 667 502 Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.667.502
CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tin tức

[Địa chỉ] Đặt mua máy tời điện giá rẻ tại Hà Nội

Với những người công tác trong ngành xây dựng chắc hẳn đều thân quen với cụm từ máy tời điện. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy loại máy này tại các công trình từ nhà ở, bệnh viện, khu đô thị, trường học… Các nhà thầu luôn băn khoăn rằng nên mua máy tời điện ở đâu để có giá thành chất tốt nhất. Bài viết sau đây hy vọng sẽ giải tỏa nỗi lo lắng cho bạn khi đang tìm hiểu và đặt mua loại thiết bị này.

Khái niệm Coupling là gì? Các loại khớp nối Coupling

Coupling là còn gọi là khới nối phụ kiện không thể thiếu giúp nối liền các ống khi có nhu cầu mở rộng đường uống và nối các ống dẫn với nhau.

[Hỏi-đáp] Hà Nội mua máy bơm vữa bê tông ở đâu?

Trước đây, khi thi công công trình, công nhân khi làm một khối bê tông phải xách từng xô vữa và dùng tay tạt vữa vào khối sắt. Công đoạn này vừa mất thời gian và khá tốn kém nên việc ra đời của máy bơm vữa bê tông dường như đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành xây dựng. Nếu ở giữa lòng thủ đô Hà Nội, bạn có thể chọn mua loại máy này ở đâu? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về máy tời vật liệu xây dựng và những điều cần biết khi sử dụng

Máy tời vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng từ nhiều nhà sản xuất hàng đầu với tốc độ nhanh, tải trọng lớn, chất lượng cao, giao hàng toàn quốc.

Những tính năng tuyệt vời của máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông vừa mới ra đời đã nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng về những công hiệu của nó mang lại. Nó không chỉ giúp con người tiết kiệm được công sức lao động mà hơn hết nó là chiếc máy có công dụng tuyệt vời trong việc làm mịn bê tông, nâng cao độ thẩm mỹ và hiệu quả làm việc tại các công trình xây dựng. Dưới đây là chia sẻ của các chuyên gia về loại máy này.

Những điều cần biết về máy tời vật liệu xây dựng CHẤT LƯỢNG CAO

Máy tời xây dựng cho các công trình xây dựng từ nhiều nhà sản xuất hàng đầu với tốc độ nhanh, tải trọng lớn, chất lượng cao, giao hàng toàn quốc.