CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tin tức

Những ưu điểm của trạm trộn bê tông 120m3/h và Đơn vị lắp đặt uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trạm trộn bê tông, một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay là trạm trộn bê tông 120m3/h. Hãy cùng Phúc Thái tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của sản phẩm trong những phân tích dưới đây. 

[Địa chỉ] Cung cấp silo xi măng 40 tấn giá rẻ chất lượng cao tại PHÚC THÁI

Phúc Thái là nhà cung cấp silo xi măng 40 tấn chất lượng cao tại Việt Nam, với chính sách về giá và ưu điểm về chế độ bảo hành, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp silo xi măng tốt nhất.

[Hướng dẫn] Mua máy phun vữa khô giá rẻ tốt nhất thị trường tại Phúc Thái

Bài viết này sẽ là cơ sở để bạn chọn mua thiết bị máy phun vữa khô này nhanh nhất, và có hướng sử dụng chúng an toàn nhất.

[TOP] Địa chỉ bán silo xi măng 60 tấn chất lượng nhất 2019 tại Hà Nội

Sản phẩm silo xi măng là một loại vật dụng được sử dụng để chứa các loại vật liệu rời như xi măng, tro, bột đá, … với khả năng chứa đựng từ 60 tấn đến 500 tấn. Silo là thiết bị có khả năng chứa đựng số lượng lớn, ít gây tổn thất và rất dễ sử dụng. Tác dụng của silo là bảo vệ xi măng không bị tác động bởi nắng mưa độ ẩm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu địa chỉ bán silo xi măng 60 tấn chất lượng nhất.

[TỔNG HỢP] 3 dòng máy tạo nhám bê tông được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy tạo nhám bê tông là loại máy có công dụng tạo nhám, băm nền bê tông. Trên thị trường hiện nay chủ yếu có 3 loại được sử dụng nhiều nhất là dòng máy HQZ600,  dòng công nghiệp ZQW150 và con lăn tạo nhám. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về 3 dòng máy tạo nhám này dưới đây nhé:  

Những thông tin bạn cần biết về Bom trộn bê tông 3 m3

Bom trộn bê tông 3 m3 là một loại máy Bom bê tông. Loại máy này được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, chuyên dùng để chuyển hỗn hợp vữa bê tông theo cả phương ngang lẫn phương đứng bằng nguyên lý Bom đẩy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại thiết bị này.