Hotline: 0983 667 502
SMS: 0983 667 502 Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.667.502
CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Tin tức

Địa chỉ cung cấp giá xe bồn trộn bê tông rẻ nhất Hà Nội

Nhu cầu về bê tông tại các công trình xây dựng là vô cùng cao, do đó những công cụ, máy móc hỗ trợ cho việc trộn và vận chuyển bê tông là vô cùng cần thiết. Một trong những dụng cụ không thể thiếu tại các công trình chính là bồn trộn bê tông. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, nhiều hãng sản xuất những loại công cụ này. Tuy nhiên, để tìm một nơi có giá xe bồn trộn bê tông phải chăng nhưng sản phẩm vẫn phải chất lượng, đạt yêu cầu cũng là một điều đáng lưu tâm.

Lưu ý để chọn được địa chỉ bán xe bồn trộn bê tông uy tín chất lượng

Chúng ta hẳn không còn lạ gì với những chiếc xe bồn trộn bê tông là công cụ tạo ra hỗn hợp bê tông vô cùng hữu ích sử dụng tại các công trình xây dựng, giao thông, cầu đường, trạm trộn bê tông… 

Tham khảo máy phun vữa trát tường và giá bán tại Phúc Thái

Ngày nay, với sự phát triển càng vượt bậc của khoa học, công nghệ thì việc phun vữa trát tường trong xây dựng ngày càng trở nên dễ dàng hơn, trong đó đặc biệt phải kể tới sự hỗ trợ của máy phun vữa trát tường. Vậy giá máy phun vữa trát tường trên thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu?

Công dụng của máy phun vữa trát tường

Trong xây dựng, máy phun vữa trát tường là loại máy giúp cho công việc tô trát tường trở nên dễ dàng và có được chất lượng tốt hơn. Vậy loại máy này có những công dụng đặc biệt gì?

Hướng dẫn một số cách chọn mua máy phun vữa bê tông chất lượng

Máy phun vữa bê tông là người bạn đồng hành giá trị cho ngành xây dựng, vậy cần lưu ý gì khi chọn mua máy phun vữa bê tông chất lượng để bạn có thể sở hữu được một chiếc máy tốt với giá cả hợp lý?

Tham khảo một số lưu ý khi mua tời kéo cáp điện

Máy tời kéo cáp điện là thiết bị công nghiệp đa tính năng, hỗ trợ nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn rất hữu hiệu. Vậy cần lưu ý đặc biệt gì khi mua tời kéo cáp điện?