Sàn treo thao tác

Sàn treo thao tác với giá cả hợp lý đảm bảo chất lượng lâu dài theo thời gian. Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị công nghiệp Phúc Thái giới thiệu và bán các thiết bị sàn treo với nhiều tải trọng khác nhau, có độ bền cao và an toàn sử dụng.

Thiết bị này là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong các quá trình thi công như: sửa chữa, hoàn thiện các công trình cao tầng hay lau kính. Ngoài ra thang treo xây dựng còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc đòi hỏi kĩ thuật và làm việc trong môi trường khó khăn như lắp đặt thang máy, hàn tàu biển trong ngành công nghiệp đóng tàu…. Thiết bị máy xây dựng này còn có thể sử dụng thay thế cho giàn giáo.

Phúc Thái là nhà phân phối các loại thang treo xây dựng chất lượng cao cùng với nhiều tải trọng để lựa chọn. Thiết bị được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn nhất định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng với thiết kế chắc chắn. Sản phẩm có độ bền cao, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành chu đáo.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá Sàn treo thao tác, Thang treo lắp kính, Thang treo xây dựng, Quý khách vui lòng liên hệ tại:

Thông tin liên hệ

 • Sàn treo thao tác ZLP 630

  Sàn treo thao tác ZLP 630

  Thiết bị sàn treo với model ZLP 630 đang được phân phối chính thức tại Công ty cổ phần máy

  Giá: Liên hệ

 • Sàn treo thao tác ZLP 500

  Sàn treo thao tác ZLP500

  Cung cấp sàn treo thao tác ZLP500 , thang treo lắp kính đảm bảo an toàn tuyệt đối và thuận

  Giá: Liên hệ

 • Sàn treo thao tác ZLP800

  Sàn treo thao tác ZLP800

  Sàn treo thao tác ZLP800 được giới thiệu và phân phối tại Công ty cổ phần máy và thiết bị

  Giá: Liên hệ