Máy đầm thước

Máy đầm thước bê tông đa dạng chủng loại và công năng khác nhau đang được phân phối chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất tại Phúc Thái. Sản phẩm được trang bị động cơ mạnh mẽ, có công suất đầm lớn mang lại khả năng làm việc hiệu quả.

Thiết bị máy xây dựng này được sử dụng cho công việc đầm hay láng bề mặt bê tông, phù hợp cho các công trình đổ bê tông sân bãi, nhà xưởng hay kho bãi. Sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của nhà thầu. Bên cạnh đó, thiết bị có thanh chống an toàn tiện lợi khi bạn tạm thời nghỉ làm việc giúp bảo quản máy.

Máy đầm thước bê tông, máy đầm thước chính hãng

Sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, thiết bị máy này có chất lượng bền và đẹp, khung thép ở bên ngoài chắc chắn, tay cầm điều khiển rất thuận tiện khi sử dụng, có thể di chuyển nhiều vi trí dễ dàng. Linh phụ kiện dễ thay thế nên rất thuận tiện cho việc bảo dưỡng và bảo trì.

Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái chuyên cung cấp các loại máy đầm thước xây dựng nhập khẩu và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mức giá cạnh tranh và có chính sách bảo hành chu đáo. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá sản phẩm và tư vấn miễn phí:

Showroom: Số 161 – Phan Trọng Tuệ – Thị trấn Văn Điển Thanh Trì – Hà Nội.
Điện thoại04 6671 9502 – Hotline: 0983.667.502 0912.266.382.