Công tác bảo dưỡng thiết bị nâng hạ

Công tác bảo dưỡng thiết bị nâng hạ là một bước thao tác, quy trình bắt buộc và rất cần thiết để tăng tuổi thọ, giảm thiểu các chi phí sửa chữa thiết bị. Trong bài viết ngày hôm nay Phúc Thái sẽ cùng quý khách tìm hiểu mục tiêu và các bước thực hiện công tác bảo dưỡng thiết bị nâng hạ đúng nhất.

cong-tac-bao-duong-thiet-bi-nang-ha

Lý do khiến vấn đề bảo dưỡng thiết bị nâng hạ được người sử dụng đặc biệt quan tâm bao gồm: các thiết bị nâng hạ phổ biến như cầu trục, cổng trục… luôn phải làm việc ở ngoài trời trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, nhiệt độ môi trường cao, nên dẫn đến nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì rất lớn. Việc bảo dưỡng là thao tác không thể bỏ qua, giúp hỗ trợ giảm thiếu tối đa thời gian hư hỏng mang đến sự an toàn cho người vận hành và sử dụng thiết bị nâng hạ.

>>Báo giá Xe tời QD – 20 tấn

Lập kế hoạch bảo dưỡng

Để tiện cho việc theo dõi, bảo dưỡng, bảo trì thiết bị trước tiên cần liệt kê danh sách thiết bị máy nâng hạ

Lập thành bản kế hoạch chi tiết như: theo dõi các tình trạng hoạt động của thiết bị, các chi phí sửa chữa, những chi tiết, bộ phận cần được bảo dưỡng cụ thể và thay mới kịp thời, xác định trước những phương án dự phòng cần thiết cho thiết bị.

+ Xác định rõ các vấn đề, nguyên nhân có thể gây ra tình trạng hư hỏng lâu của thiết bị nâng hạ để giảm bớt chi phí, thời gian của bạn.

Ưu tiên bảo dưỡng

Đối với bất cứ thao tác hay mọi quá trình hoạt động, quan trọng nhất của hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và các thiết bị máy móc liên quan.

Mọi thắc mắc về các thiết bị máy xây dựng và công tác bảo dưỡng thiết bị nâng hạ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp chu đáo nhất !

thong-tin-lien-he