Đặc tính cơ bảncủa máy đầm cóc

Máy đầm cóc là thiết bị được sử dụng nhiều trong các công trình lớn nhỏ với nhiều tính năng ưu việt, được chủ thầu xây dựng lựa chọn, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về những đặc tính cơ bản của máy đầm cóc, nhất là những người ngoài chuyên ngành.

Máy đầm cóc gần giống máy đầm bàn là một thiết bị không thể thiếu  trong các công trình xây dựng. Nếu như máy đầm bàn có tác dụng làm phẳng bề mặt đổ bê rông cho mịn, đều và đẹp thì đối với máy đầm cóc lại có chức năng chính là đầm chặt các khối bê tông, phục vụ trong việc thi công nền, móng trong các công trình xây dựng giao thông, dân dụng.

dac tinh co ban cua may dam coc, may dam coc

Đặc tính máy đầm cóc có cấu tạo hoạt động khá đơn giản, có thể đầm chặt bê tông một cách nhanh chóng nhất.

 Đặc tính cơ bản nhất của máy đầm cóc chính là kết cấu nhỏ gọn, nhưng lại có công suất rất mạnh mẽ. Do đó, không chỉ tạo sự thuận tiện cho người sử dụng trong quá trình hoạt động mà còn mang đến hiệu quả công việc tối ưu nhất.

Hiện nay, máy đầm cóc có nhiều loại khác nhau đến từ những thương hiệu dụng cụ điện nổi tiếng trên toàn thế giới. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết sản phẩm và báo giá máy đầm cóc.