Địa chỉ bán máy đầm bàn chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái là địa chỉ bán máy đầm bàn chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. Máy đầm bàn là thiết bị dùng để đầm các khối bê tông, nén chặt bê tông sau khi đổ, giúp bê tông nhanh đông cứng , đảm bảo chất lượng và bề mặt. Sử dụng thiết bị máy xây dựng này thay thế cho sức lao động thủ công của con người giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, củng cố bề mặt sàn nhà, bề mặt đường một cách chắc chắn.

Hiện nay tại Hà Nội đang có nhiều đơn vị bán máy đầm bàn giá rẻ nhưng chất lượng chưa được đảm bảo. Để tránh mua phải hàng giả, hàng cũ, hàng kém chất lượng, quý khách hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín lâu năm trong việc kinh doanh, phân phối máy xây dựng chính hãng toàn quốc.

Tại sao nên mua máy đầm bàn chính hãng tại Phúc Thái?

Phúc Thái là địa chỉ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc tận xưởng sản xuất với giá nhập tận gốc nên rẻ hơn so với thị trường từ 20-25%.

địa chỉ bán máy đầm bàn chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cam kết sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn kiểm định chất lượng, trước khi bán ra thực tế đã trải qua nhiều khâu chạy thử nghiệm khắt khe, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động.

Máy có công suất lớn

Máy đầm bàn nhập khẩu tại Phúc Thái có thiết kế chắc chắn, công suất khỏe, dộng cơ được nhập khẩu từ Thái Lan, hiệu suất làm việc cao, có thể làm việc liên tục, đáp ứng được tiến độ của công trình.

Chế độ bảo hành chính hãng

Đối với một thiết bị máy xây dựng thì chế độ bảo hành là vô cùng quan trọng. Để quý khách an tâm hơn về sản phẩm, Phúc Thái có chế độ bảo hành từ 12-24 tháng tùy theo từng thiết bị. 1 đổi1 nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm

Khi quý khách có nhu cầu mua các thiết bị máy xây dựng, nhân viên sẽ chủ động liên lạc lại và tư vấn cụ thể từng dòng máy tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng sao cho tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. Bằng kinh nghiệm lâu năm và có sự am hiểu về sản phẩm, Phúc Thái chắc chắn quý khách sẽ khiến cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ.

Hỗ trợ tốt nhất đối với khách mua hàng ở xa

Phúc Thái hỗ trợ vận chuyển hàng nhanh chóng trên toàn quốc, thủ tục mua bán nhanh chóng, thanh toán dưới nhiều hình thức linh hoạt cho quý khách lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm máy đầm bàn chính hãng giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0983.667.502 – 0912.266.382