Khái quát về máy cắt bê tông – máy cắt đường

Chuyên dùng để cắt khối bê tông, đặc biệt là mặt đường bê tông nhanh chóng, hiệu quả mà không tốn nhiều sức lực , máy cắt bê tông được sử dụng phổ biến trong các công trình thi công, sữa chữa. Phúc Thái xin giới thiệu khái quát về thiết bị máy xây dưng chuyên dụng này để quý khách hàng tham khảo.

Khái quát về máy cắt bê tông – máy cắt đường

Công dụng

Thiết bị này còn có tên gọi khác là máy cắt đường chuyên dùng để cắt rời các khối bê tông đã gắn kết rắn chắc trên công trường xây dựng hoặc dùng để cắt mặt đường nhựa, đường bê tông.

máy cắt đường bê tông chất lượng cao

Phân loại

Dựa theo kết cấu thiết kế, máy cắt bê tông xây dựng dược chia thành nhiều loại như :

-  Loại cầm tay: Có thể hoạt động bằng điện, sử dụng nhiều trong cắt gạch, đá hoặc những chi tiết vật liệu xây dựng rắn chắc nhưng nhỏ.

-  Loại lớn: Vận hành cần người theo sau điều khiển trực tiếp, sử dụng động cơ chạy xăng. Loại máy cắt đường này chuyên dùng để cắt đường hoặc những khối bê tông có kích thước lớn hơn.

Một số loại lưỡi cắt thường được sử dụng trên máy cắt ví dụ như: lưỡi cắt kim cương nhân tạo có độ cứng rất cao dung để cắt bê tông , nhựa đường , đá … một cách dễ dàng , lưỡi cắt mỏng tạo ra những đường cắt nhỏ , đẹp và thẳng .

Phúc Thái là địa chỉ uy tín chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy cắt đường chất lượng, giá rẻ với các dòng máy sử dụng động cơ chạy xăng Honda GX390.

Qúy khách có thể tham khảo các dòng model sản phẩm máy cắt đang được phân phối tại Phúc Thái :

Máy cắt bê tông KC – 12 có kết cấu khung cắt chắc chắn, bền đẹp, sơn tĩnh điện, giá cả hợp lý, dễ dàng sử dụng – bảo dưỡng – bảo trì và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Thông số kỹ thuật máy cắt bê tông KC - 12

Máy cắt bê tông KC – 16 được trang bị động cơ mạnh mẽ, lưỡi cắt sắc bén, linh hoạt , khả năng cắt nhanh chóng các khối bê tông trong quá trình xây dựng. Thiết bị có thể hỗ trợ hiệu quả trong công tác phá dỡ bê tông, trong công tác cứu hộ…

Thông số kỹ thuật máy cắt bê tông KC - 16

Máy cắt bê tông KC – 20 là thiết bị phục vụ nhu cầu thi công cao trong xây dựng, khả năng cắt những khối bê tông có kích thước lớn nhanh chóng, lưỡi cắt sắn bén, độ bền cao giúp tăng hiệu suất lao động hiệu quả.

Thông số kỹ thuật máy cắt bê tông KC -20

Ưu điểm của dòng máy cắt bê tông chạy xăng này là có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, hiệu quả hoạt động lớn. Hỗ trợ tăng hiệu suất lao động và giảm chi phí thi công mà lại bảo vệ môi trường.

Liên hệ Hotline để được tư vấn miễn phí và báo giá rẻ nhất !