Khi nào thì sử dụng máy cắt bê tông ?

Sự ra đời hàng loạt của các thiết bị máy xây dựng, thực hiện các bước trong thi công xây dựng giúp cho quá trình thi công các công trình, đặc biệt là các công trình xây dựng bằng kết cấu bê tông diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí hơn. Cũng chính vì thế, những thiết bị thi công bê tông, xử lý bê tông trở thành phần không thể thiếu để góp phần tăng chất lượng công trình cho các nhà thầu.

Bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu những đặc điểm và trả lời câu hỏi Khi nào thì sử dụng máy cắt bê tông ?

Máy cắt bê tông thuộc dòng máy xây dựng chuyên dùng để cắt những khối bê tông có kích thước dày mỏng khác nhau một cách chính xác, nhanh chóng, dễ dàng nhất. Máy cắt xuất hiện nhiều trong các công trình bảo dưỡng, đập phá các công trình bê tông dày như phá đường, nhà cửa …

Khi nào thì sử dụng máy cắt bê tông ?

Đặc điểm của máy cắt bê tông

–  Thiết bị máy xây dựng này có khả năng cắt được hầu hết các khối bê tông lớn nhỏ, từ độ dày mỏng đến độ dày hàng chục cm.

–  Máy cắt được gắn lưỡi cắt bê tông làm bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn nên việc sử dụng để tiến hành cắt các khối bê tông lớn là điều rất đơn giản. Đường kính của lưỡi cắt máy dao động từ khoảng 12 đến 14 inch.

–  Công suất máy lớn, tốc độ vòng quay có thể đạt tới 2000 vòng/phút, máy cắt có thể sử dụng trong các công trường xây dựng có quy mô lớn.

–  Máy cắt có thể chạy bằng động cơ chạy xăng hoặc điện, đáp ứng nhu cầu đa dạng khác nhau của người sử dụng.

Khi nào thì sử dụng thiết bị máy cắt này ?

–  Chuyên cắt đường bê tông

–  Chuyên cắt các khối bê tông lớn

–  Sử dụng cắt nhiều chi tiết bê tông tại các công trình xây dựng nhà

–  Dùng trong công tác sửa chữa đường, vỉa hè

Hiện nay, các nhà thầu xây dựng đã sử dụng rộng rãi máy cắt bê tông trong các hoạt động khoan cắt hàng ngày thay vì chỉ sử dụng riêng trong các công trình xây dựng, nhà ở cao cấp, mang tính vĩ mô hơn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm này hoặc các thiết bị xây dựng khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, chu đáo nhất ! 

thong-tin-lien-he