Kinh nghiệm lựa chọn máy mài sàn bê tông tốt

Máy mài sàn bê tông là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng với mục đích đánh bóng nền bê tông, xi măng. Phucthai.com.vn chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy mài sàn bê tông tốt, chất lượng mài đảm bảo và tốc độ mài nhanh chóng ngay trong bài viết dưới đây.

Là tên gọi chung dòng thiết bị có tác dụng làm trơn, nhẵn nền bê tông trong các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp… máy mài sàn bê tông hay máy mài nền bê tông thực hiện những chức năng hỗ trợ thi công hiệu quả.

Một số tính năng cơ bản của chúng bao gồm: loại bỏ các loại sơn epoxy công nghiệp, bụi bẩn xi măng, làm mịn bề mặt không bằng phẳng hoặc lồi lõm, đánh bóng bê tông, đánh bóng đá Marble, Granite…

Các nhà thầu lựa cọn máy mài sàn như một giải pháp ưu việt, thúc đẩy tiến độ thi công, vừa tiết kiệm được nhân công vừa mang lại hiệu quả cao, giá thành máy vệ sinh rẻ.

may mai san be tong

Kinh nghiệm lựa chọn máy mài sàn bê tông tốt

-  Trọng lượng của máy mài sàn bê tông tùy dòng thường khá lớn: khoảng từ 100-800kg (đối với máy mài sàn công nghiệp). Lưu ý là trọng lượng nặng giúp quá trình mài nhanh hơn nhưng sẽ tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn ( đối với máy động cơ nổ ).

-  Để có thể thay đổi vòng quay của motor thuận lợi cho quá trình mài, đánh bóng mặt sàn.thì máy màn sàn bê tông phải được trang bị hộp biến tần.

-  Nếu bạn mài sàn diện tích lớn như sân bay, nhà xưởng bạn sẽ cần một máy mài sàn công suất lớn. Công suất máy mài sàn bê tông được sử dụng trong công nghiệp có thể thay đổi từ 2Hp đến 15Hp. Đối với diện tích nhỏ, bạn chỉ nên sử dụng máy mài có công suất khoảng 2-5Hp để vừa đảm bảo tính hiệu quả vừa giúp tiết kiệm chi phí tối ưu.

-  Một số máy mài nền công nghiệp được trang bị hệ thống kết nối với  Đây là một tính năng hữu ích cho các nhà thầu xây dựng, vì nó sẽ giúp bảo vệ thiết bị máy móc, nhân công tránh nhiễm hít bụi và mảnh vỡ từ quá trình mài sàn bê tông.

-  Nên chọn máy mài sàn có trang bị hộp số cao cấp, chịu nhiệt tốt ở tốc độ cao.

-  Bình chứa nước các máy mài sàn bê tông dao động khoảng 20 ~ 80 lít nước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 

thong-tin-lien-he