Máy đầm cóc – đặc điểm máy đầm cóc

Máy đầm cóc (máy đầm đất) là thiết bị thi công nền móng được sử dụng tại các công trình xây dựng như thi công nền, sàn nhà, mặt đường,… Đặc điểm máy đầm cóc nhỏ gọn rất dễ sử dụng, cấu tạo đơn giản đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu xây dựng.

Đầm cóc có công dụng lèn chặt lớp đất đá hoặc cột liệu giúp bề mặt bền và cứng hơn. Thích hợp cho những không gian làm việc có diện tích nhỏ hẹp như kênh mương, đường ống nước, chân cột điện,…..

dac-diem-cua-may-dam-coc-1

Đặc điểm của máy đầm cóc

- Đặc điểm của máy đầm cóc có kết cấu nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển

- Công suất làm việc của máy đầm cóc lớn, ổn định, tiết kiệm tối đa mức nhiên liệu tiêu thụ.

-  Máy đầm cóc có khả năng nén chặt lớp đất đá trên bề mặt tương tự như xe lu, máy phát huy hiệu quả cao vì có thể đầm đất tại những vị trí có diện tích nhỏ mà xe lu không thể tới được hoặc những mặt nghiêng khiến xe lu dễ bị lật.

- Máy có khả năng hoạt động trên cả nền đất khô và ướt, hoạt động ôn định trên nền bê tông mang lại hiệu quả công việc cao.

Nguyên lý hoạt động của đầm cóc

Máy hoạt động dựa trên momen xoắn, động cơ đốt trong hoạt động tạo nên lực tác động lên momen, từ momen đến trục thông qua bánh răng dẫn động và cơ cấu quay quanh thanh truyền sẽ chuyển hóa thành chuyển động lên xuống truyền lực trực tiếp xuống chân dầm tác động lên bề mặt nền móng.

Mọi thông tin chi tiết về máy đầm cóc, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn