Tại sao nên sử dụng máy uốn đai ?

Đảm bảo các yếu tố về kinh tế và chất lượng trong quá trình sử dụng, máy uốn đai phục vụ tốt nhất cho các nhà thầu. Vậy Tại sao nên sử dụng máy uốn đai ? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết câu trả lời đúng nhất.

Thiết bị hỗ trợ uốn thẳng khối lượng sắt, thép trọng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí, đồng thời rút ngắn tiến độ thi công. Máy uốn đai tạo nên sự hài lòng cho chủ công trình, nhà đầu tư.

tai-sao-nen-su-dung-may-uon-dai

Trên thực tế cho thấy hiện nay các dòng sản phẩm máy uốn đai chủ yếu đang được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, giúp thu hẹp số lượng nhân công trong mỗi công trình.

>>Báo giá máy uốn đai GWH 32-B

Theo nghiên cứu của các nhà kỹ thuật chỉ ra: một thiết bị máy uốn đai xây dựng đạt mức công suất làm việc bằng 7- 8 nhân công bình thường, mức hiệu suất có thể làm ra được khoảng 3.000 sản phẩm/ ca

Máy uốn đai có tính năng vận hành linh hoạt, có khả năng bẻ được sắt thép từ phi 6 đến phi 8, thiết bị sẽ tự động cuộn sắt 6-8 mm vào và nắn duỗi thẳng theo quy trình được lập trình cài sẵn như trong máy tính. Người điều khiển chỉ cần bấm lựa chọn trên màn hình theo kích thước và hình dáng mình muốn bẻ thì máy uốn đai sẽ hoạt động ra đúng như mình mong muốn với độ chính xác 100%.

>>Báo giá máy uốn đai GF32

Ngoài ra, sử dụng máy uốn đai còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thay vì phải thực hiện bằng tay, tốn nhiều công sức, rủi ro trong quá trình thực hiện, chỉ một thao tác với máy bẻ đai bạn đã tạo ra được một số lượng thành phẩm lớn, chính xác đến từng chi tiết. Do chính xác đến từng chi tiết giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm chi phí xây dựng.