CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

[Địa chỉ] Cung cấp bồn trộn bê tông 2 m3 chất lượng nhất

04/04/2019
Bồn trộn bê tông là 1 loại máy có chức năng vận chuyển hỗn hợp bê tông từ các trạm trộn đến các công trình xây dựng. Vậy bồn trộn bê tông là gì và cấu tạo của bồn trộn bê tông như thế nào? Địa chỉ nào cung cấp bồn trộn bê tông 2 m3 chất lượng nhất? Mời bạn đọc cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

1. Bồn trộn bê tông 2 m3 là gì?

Bồn trộn bê tông 2 m3 là một loại bồn trộn bê tông. Bồng trộn bê tông thực chất là những chiếc bồn trộn lđược ắp trên xe vận chuyển bê tông do các công ty cơ khí sản xuất và phân phối, nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty sản xuất bê tông thương phẩm, xây dựng dân dụng, thi công các công trình giao thông và công nghiệp.
 
bồn trộn bê tông 2m3
Đối với loại bồn trộn bê tông loại 2 m3 thì rất hữu ích cho việc sử dụng ở những công trình thi công trong khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng rừng núi, những khu nhà dân dụng, hay hoạt động đổ đường bê tông tại những con đường nông thôn. Nó giúp tiết kiệm được vật liệu, hạn chế tình trạng vương vãi khi lưu thông trên đường, và chúng ta sẽ không sợ bê tông bị đông kết trong quá trình vận chuyển hay đi lại trên đường bởi vì bồn trộn bê tông lúc nào cũng quay đều.

2. Những thông số kỹ thuật chính của bồn trộn bê tông 2 m3 là gì?

Những thông số kỹ thuật chính của bồn trộn bê tông 2 m3 bao gồm:
 • Thể tích bồn chứa: 5.2 mét khối.
 • Thể tích bê tông: 2 mét khối.
 • Góc nghiêng thùng trộn: 16 độ.
 • Tốc độ nạp: ≥ 3 mét khối trên phút.
 • Tốc độ xả: ≥2 mét khối trên phút.
 • Phần trăm vật liệu còn lại: ≤ 0.5%
 • Tốc độ quay thùng trộn: 6-12r mỗi phút.
 • Kích thước thùng trộn: dài x rộng x cao = 4045 * 1750 * 2160.
 • Động cơ trộn bê tông đấu nối bơm ben thủy lực một cách trực tiếp vào vào hệ thống bơm thủy lực của bồn.
 • Xoay quay 5-12 vòng trên phút
 • Chiều cao miệng 1,8 m
 • Chiều cao miệng xả tiếp: 85 cm
 • Chiều cao khung: 0,75 m

3. Ưu điểm của bồn trộn bê tông 2 m3

Bồn trộn bê tông 2 m3 được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, được sơn chống gỉ, đảm bảo độ bền cao. Bồn trộn bê tông loại 2 m3 có thiết kế gọn nhẹ, vận hành đơn giản, dễ dàng trong công tác bảo trì, bảo dưỡng, tạo chất lượng tốt nhất cho bê tông, đáp ứng hầu hết những yêu cầu cần thiết cho các loại công trình xây dựng.
 
bồn trộn bê tông 2m3
Bồn trộn bê tông 2m3 rất hữu ích và tiện dụng trong việc vận chuyển hỗn hợp bê tông trên đoạn đường dài từ nơi cấp liệu đến công trường xây dựng, giúp trì hoãn quá trình đông tụ của bê tông. Đồng thời hạn chế tối đa những trường hợp bê tông bị phân tầng trong quá trình vận chuyển, nhờ vậy mà đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng của các công trình.

4. Địa chỉ cung cấp bồn trộn bê tông 2 m3 chất lượng tốt nhất

Bồn trộn bê tông 2 m3 hay các loại bồn trộn bê tông nói chung được nhập khẩu và phân phối tại Công ty máy và thiết bị công nghệ Phúc Thái luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ cùng rất nhiều ưu đãi. Công ty có trách nhiệm bảo hành và bảo trì chu đáo nhất dành cho khách hàng đối với toàn bộ sản phẩm bán ra.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về bồn trộn bê tông 2 m3. Từ đó, nếu có nhu cầu mua loại bồn trộn này, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Phúc Thái qua website http://phucthai.com.vn/ hoặc hotline 0983.667.502 - 0912.266.382 nhé!

Các tin khác