CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Ở Hà Nội thì nên mua máy bơm vữa bê tông ở đâu?

01/04/2019
Ở một thành phố phát triển như thủ đô Hà Nội thì nhiều chủ đầu tư xây dựng thường băn khoăn không biết nên mua máy bơm vữa bê tông ở đâu giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng. Điều này sẽ được giải quyết khi bạn đến với công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái.

 

1. Máy bơm vữa bê tông tăng hiệu quả làm việc

Máy bơm vữa bê tông là một thiết bị xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng để đạt hiệu quả công việc cao hơn. Máy bơm vữa bê tông là thiết bị sử dụng để vận chuyển, bơm vữa bê tông lên các vị trí mà không thể dùng sức người hay các phương pháp truyền thống như áp dụng cách trát vữa bằng tay thông thường làm được.
 
máy bơm vữa bê tông chất lượng cao phúc thái
 Hình ảnh máy bơm vữa bê tông chuyên dụng nhất hiện nay

Ngoài công dụng bơm vữa bê tông, Máy bơm vữa bê tông còn được các nhà xây dựng dùng để phun matit, phun chống cháy, phun trần, phun tạo núi giả,…

2. Cách chọn máy bơm vữa bê tông chất lượng tốt

Trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán máy bơm vữa bê tông, vì vậy trường hợp có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là rất cao. Để sở hữu một chiếc máy bơm vữa bê tông đạt tiêu chuẩn chất lượng, bạn phải nắm được các đặc điểm sau:
máy bơm vữa bê tông chất lượng cao phúc thái
Chọn loại máy bơm vữa bê tông phù hợp với công việc rất quan trọng

- Chọn loại máy bơm vữa bê tông phù hợp với loại hình xây dựng mà bạn đang thực hiện và nhu cầu công việc trong các loại máy máy piston, máy bơm khí nén, máy bơm trục vít,…

- Chọn địa chỉ bán các thiết bị xây dựng uy tín, có nguồn gốc sản xuất rõ ràng

- Lựa chọn loại máy có phụ kiện thay thế và chế độ bảo hành hợp lý, rõ ràng

- Lựa chọn máy có công suất phù hợp với quy mô và tính chất công việc

- Lựa chọn giữa máy chạy bằng xăng hoặc máy chạy bằng điện để đảm bảo thi công.

3. Địa chỉ bán máy bơm vữa bê tông uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái là một công ty khá nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp, trong đó có máy bơm vữa bê tông. Với hơn 05 năm trong lĩnh vực phân phối máy xây dựng và các thiết bị xây dựng, công ty đã mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá thành cạnh tranh tốt trên thị trường.

Những sản phẩm của công ty Phúc Thái đều có giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm (CO), giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm (CQ) đầy đủ cùng với có hóa đơn GTGT. Đến với Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái, bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh chóng nhất – thuận tiện nhất – hiệu quả cao nhất.

Ngoài máy bơm vữa bê tông, công ty Phúc Thái còn cung cấp rất nhiều loại máy và thiết bị xây dựng khác như máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy cắt bê tông, máy trộn bê tông, máy phun vẩy bê tông, đầm cóc, đầm rung, đầm dùi…

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại showroom của công ty Phúc Thái tại địa chỉ Số 161 – Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì – Hà Nội. Hoặc gọi ngay đến Hotline 0983.667.502 hoặc 0912.266.382 để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm.


>>>Xem ngay bảng giá máy bơm phun vữa tốt nhất tại Phúc Thái 2019

Các tin khác