CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Những tính năng ưu Việt của máy bơm vữa hjb 2 tại Phúc Thái

17/06/2019
Máy bơm vữa HJB 2 là dòng máy bơm vữa bằng ép đùn ống có chức năng chủ yếu là bơm các loại vữa xi măng. Với những tính năng ưu Việt máy bơm vữa HJB2 vận hành đơn giản, ứng dụng hiệu quả trong thi công, mang đến hiệu quả cao cho các công trình xây dựng.
Máy bơm vữa HJB2 là sản phẩm chính hãng, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, phục vụ các nhu cầu thi công khác nhau như: bơm vữa trải nền, bơm khoan cọc nhồi, bơm vữa gia cố nền móng, bơm bê tông nhẹ, bơm phun vữa trát tường, bơm lấp đầy,…
máy bơm vữa hjb 2 tại phúc thái
Máy bơm vữa HJB2 có nhiều tính năng ưu Việt, dễ dàng sử dụng.
Máy bơm vữa mã HJB 2 có trọng lượng nhẹ, bánh xe được thiết kế dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong quá trình thi công. Ngoài ra, đây là dòng máy bơm vữa khá dễ vận hành, dễ dàng vệ sinh máy sau khi làm việc. Đồng thời, các linh kiện của máy luôn có sẵn hoặc dễ dàng mua giúp việc bảo dưỡng, sửa chữa được tiến hành nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Máy bơm vữa HJB2 có công suất động cơ là 2.2 Kw, lưu lượng bơm của thiết bị máy xây dựng này đạt từ 1500-2000 lít trên một giờ hoạt động, dung tích phễu chứa ấn tượng, tới 180 lít, áp lực làm việc của máy là 2.5 Mpa cho phép máy có thể bơm cấp vữa đi xa lên tới 100 Mét và bơm vữa lên cao công trình lên tới chiều cao 50 Mét cho công suất bơm mỗi giờ là 2m3/h. Sản phẩm được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn, khối lượng là 230 kg, rất thuận tiện cho việc di chuyển trong các công trình.

Địa chỉ mua máy bơm vữa HJB2 uy tín

Khi mua máy bơm vữa hay bất kì một sản phẩm nào cũng vậy, khách hàng cần cân nhắc về địa chỉ mình mua một cách kĩ lưỡng để nhận được sản phẩm xứng đáng với khoản tiền mà mình đã bỏ ra. Theo đó, lựa chọn địa chỉ bán bơm vữa HJB 2 uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Là một trong những địa chỉ bán máy bơm vữa cũng như các thiết bị công nghiệp xây dựng Phúc Thái luôn mang tới cho các khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy, được đại đa số khách hàng lựa chọn.
máy bơm vữa hjb 2 chính hãng tại phúc thái
Phúc Thái là địa chỉ bán máy bơm vữa HJB2 uy tín.
 
Tất cả các sản phẩm được bán tại Phúc Thái đều đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, đã được kiểm định một cách kỹ lượng. Bên cạnh đó, Phúc Thái không chỉ đưa ra mức ra hợp lý nhất đối với từng sản phẩm mà còn đưa đến nhiều chính sách hậu mãi cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào của Phúc Thái.

Công ty Phúc Thái luôn là nhà phân phối máy bơm vữa hjb 2 uy tín hàng đầu tại thị trường với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để được báo giá máy bơm vữa HJB2 hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0983.667.502 hoặc đến trực tiếp các showroom trưng bày tại địa chỉ số 161 - Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>Xem chi tiết báo giá máy bơm vữa hjb 2 tại Phúc Thái 2019

Các tin khác