CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

[Báo giá] Tời kéo mặt đất 3 tấn jm 3 chất lượng giá rẻ nhất tháng 7/2019 Phúc Thái

03/07/2019
Tời kéo mặt đất 3 tấn jm 3 là sản phẩm máy tời kéo được sử dụng ở ngoài sân hoặc trong nhà. Máy được thiết kế với những dây cáp dài, được cuốn trên hệ thống tang lớn, tốc độ làm việc nhanh phù hợp với mục đích kéo vật liệu, kéo tàu, kéo xe goòng,… Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin để bạn đọc tham khảo về sản phẩm máy tời kéo loại jm 3 rất phổ biến này.

1. Giới thiệu sơ lược về máy tời kéo mặt đất 3 tấn jm 3

Máy tời kéo jm 3 là một loại máy tời kéo mặt đất. Tời kéo là một loại máy dùng để nâng hạ, sử dụng điện năng 3 pha hoặc 1 pha. Máy có thể nâng các vật nặng bằng dây cáp được quấn quanh hệ thống tang cuốn. Tời kéo có thể nâng vật theo phương thẳng đứng hoặc nằm ngang, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, các công trình thủy lợi, tại các bến cảng cũng như những khu khai thác khoáng sản.
máy tời kéo là gì
Máy tời kéo là một loại máy thông minh, có công dụng nâng hạ đồ vật rất linh hoạt. Nó được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp và xây dựng. Máy tời kéo thường có tang quấn dây dùng để nâng vật liệu, hàng hóa, nguyên liệu, máy móc,… lên trên cao. Ngoài ra, máy còn được dùng để kéo tải vận chuyển ngay cả trong mặt phẳng ngang và mặt phẳng nghiêng. Dòng điện 1 pha hoặc 3 pha được sử dung cho máy một cách rất thuận tiện.

2. Ứng dụng của máy tời kéo mặt đất jm 3 

Máy tời kéo jm 3 có nhiều ứng dụng trong xây dựng và công nghiệp bao gồm: Nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu từ dưới thấp lên trên cao hoặc vận chuyển từ cao xuống thấp một cách rất nhanh chóng và tiện lợi. Tời kéo jm 3 hỗ trợ con người rất nhiều trong các công việc nặng nhọc gây khó khăn cho sức người.

Tời kéo mặt đất jm 3 bên cạnh công dụng nâng hạ, kéo vật nặng tại các công trường xây dựng thì nó cũng rất được ưa chuộng tại các bến cảng, hoạt động xây dựng cảng, hoạt động đóng tàu, vận chuyển, lắp ráp hoặc tháo rời những cấu trúc bằng sắt thép, hỗ trợ việc lắp đặt tại các nhà máy và hầm mỏ.

Việc sử dụng tời kéo còn mang tính an toàn cao trong lao động, giúp tăng năng suất, mang đến hiệu quả cao nhất cho công việc. Máy tời kéo mặt đất jm 3 có tải trọng kéo tối đa là 3 tấn, tốc độ kéo cực đại lên đến 24 mét/phút, đảm bảo tiến độ công việc một cách nhanh chóng và chính xác.

Máy tời kéo có thể được sử dụng riêng lẻ khi được đặt trên mặt đất, đồng thời nó còn có thể hoạt động phối hợp với các loại máy khác như máy cẩu trục.

3. Ưu điểm của máy tời kéo jm 3

Máy tời kéo jm 3 có những ưu điểm chung của máy tời kéo bao gồm:
  • Hoạt động của máy khá ổn định, ít gây ra tiếng ồn.
  • Máy thường có tuổi thọ dài, hiệu quả công việc cao.
  • Máy có nhiều tốc độ nâng, kéo nên thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
  • Chất lượng máy luôn được đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

4. Địa chỉ bán máy tời kéo jm 3 3 tấn chất lượng cao

Để mua sắm được những chiếc máy tời kéo loại jm 3 hay máy tời kéo nói chung với chất lượng đảm bảo nhất, các bạn hãy đến ngay với với công ty Phúc Thái nhé! Nhất định các bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất cùng với chính sách hậu mãi rất chu đáo.
 
máy tời kéo jm 3
 
Vì vậy, khi có nhu cầu mua sắm máy tời kéo mặt đất 3 tấn jm 3 với chất lượng cao, giá thành tiết kiệm nhất cho hoạt động xây dựng, vận chuyển hàng hóa của mình, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Phúc Thái qua website http://phucthai.com.vn/ hoặc hotline 0983.667.502 - 0912.266.382.

>>Xem ngay: Ưu điểm của máy tời kéo cố định tại Phúc Thái

Các tin khác