CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

[BÁO GIÁ] Máy phun vữa trát tường chất lượng cao tại PHÚC THÁI 2019

08/07/2019
Máy phun vữa trát tường là một trong những máy móc không thể thiếu trong thi công xây dựng hiện nay. Do đó lựa chọn được máy phun vữa tốt  sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được giá máy phun vữa trát tường tốt là như thế nào? Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn các tiêu chí đánh giá để tránh mua phải hàng 

Công suất hoạt động của máy phun vữa trát tường

Công suất hoạt động chính là yếu tố cần phải xem xét đầu tiên của một thiết bị làm việc ở công trường. Tuy nhiên công suất của máy phun vữa trát tường phụ thuộc vào thể tích của thùng trộn, nếu bạn lựa chọn các thiết bị có thùng trộn lớn thì chắc chắn công suất của máy sẽ lớn và ngược lại. Do đó tùy vào tính chất, quy mô, nhu cầu công việc để lựa chọn công suất máy phù hợp tránh gây lãng phí. 

Năng suất làm việc của máy phun vữa trát tường

Năng suất làm việc của máy có ảnh hưởng đến chất lượng công việc như một thiết bị có năng suất làm việc cao thì công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm phần lớn nhiên vật liệu và thời gian thi công. Đặc biệt đảm bảo được sức của người lao động, từ đó giúp tiết kiệm chi phí nhân công. Hơn nữa năng suất làm việc tốt giúp đẩy nhanh tiến độ thời gian công trình hoàn thành và bàn giao.

Nhiên liệu sử dụng máy phun vữa trát tường

Trên thị trường hiện nay có các loại máy phun vữa trát tường sử dụng nhiên liệu xăng hoặc điện. Vì thế bạn có thể xem xét theo vị trí địa hình, nhu cầu làm việc và điều kiện của công trình để xác định chọn loại nhiên liệu thích hợp. Ví dụ như: đối với nhiều vị trí không có nguồn điện chạy qua hoặc nguồn điện kém, thường xuyên mất điện thì nên sử dụng thiết bị bằng xăng hoặc ngược lại. 
 
giá máy phun vữa trát tường phúc thái

Thể tích thùng trộn

Nếu thể tích thùng trộn lớn sẽ cho công suất lớn đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng hơn so với thể tích thùng trộn nhỏ, tuy nhiên để tránh gây lãng phí nhiên liệu do đó nhà đầu tư cần dựa vào nhu cầu của công trình để lựa chọn thể tích thùng trộn thích hợp. 

Độ ồn của máy

Độ ồn của máy phụ thuộc vào chất lượng của các bộ phận thiết bị bên trong máy. Nếu máy cũ đã qua sử dụng kém chất lượng sẽ thường có tiếng ồn phát ra lớn và không êm làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Vì thế bạn nên lựa chọn mua máy phun vữa trát tường còn mới để đảm bảo chất lượng công việc đồng thời tránh xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.

Linh kiện thay thế máy phun vữa trát

Nên lựa chọn các thiết bị máy phun vữa trát tường ở các địa chỉ bán hàng uy tín có bảo hành kèm theo để yên tâm về chất lượng cũng như các linh kiện thay thế khi có sự cố xảy ra. Chắc chắn rằng máy bạn mua có linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất. 

Trên đây là tất cả các tiêu chí đánh giá thiết bị máy phun vữa trát tường. Thông qua bài viết này, hy vọng đã đem tới cho bạn những đánh giá để đầu tư thiết bị cho công trình được sáng suốt với giá hợp lý nhất. 

 
báo giá máy phun vữa trát tường tại phúc thái
Mẫu máy phun  vữa trát tường của Công ty Phúc Thái

Báo giá máy phun vữa trát tường tại Phúc Thái.

Công ty CP Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Thái - địa chỉ uy tín, chuyên bán các thiết bị phục vụ cho xây dựng đảm bảo chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Liên hệ với chung tôi qua ĐT: 0938.667.502 - 0912.266.382 để được tư vấn báo giá nhanh nhất nhé.

>>Xem thêm báo giá máy bơm phun vữa tốt nhất tại PHÚC THÁI 2019

Các tin khác