CTY CP MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

[TOP] Địa chỉ bán máy tời kéo mặt đất giá rẻ nhất tại Hà Nội

07/06/2019
Máy Tời kéo mặt đất là thiết bị nâng hạ, được sử dụng để nâng hạ cũng như vận chuyển những hàng hóa, nguyên liệu liệu có khối lượng lớn bằng tang quấn dây cáp. Máy sẽ vận chuyển hàng theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những thông tin bạn cần biết về nơi bán máy tời kéo mặt đất giá rẻ, cũng như những công dụng của chiếc máy hiện đại này.

1. Máy tời kéo mặt đất là gì?

Tời kéo mặt đất giá rẻ là một chiếc máy tời kéo mặt đất. Máy tời kéo mặt đất còn có tên gọi khác là tời kéo cáp điện. Máy được sử dụng trong hoạt động nâng hạ, vận chuyển hàng hóa ở khu vực trong nhà hay ngoài trời, tại bãi phế liệu và những công trình xây dựng dân dụng.
 
tời kéo mặt đất giá rẻ
Đặc điểm nổi bật của những chiếc máy tời kéo mặt đất giá rẻ:
 • Bộ điều khiển được thiết kế tương đối nhỏ gọn, sử dụng khá đơn giản.
 • Máy có thể sử dụng được trên nhiều loại địa hình.
 • Máy tời kéo có khả năng nâng hạ vật nặng có khối lượng rất lớn, có thể đến hơn 30 tấn.
 • Tang cuốn cáp rất lớn, dây cáp có độ dài cao, có khả năng kéo vật từ những khoảng cách khá xa.
Máy tời kéo mặt đất có sức nâng vật nặng ít nhất là từ 500kg và tối đa là lên đến hàng chục tấn. Vì vậy, máy tạo điều kiện cho con người có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm máy tời kéo mặt đất sao cho phù hợp nhất với tính chất công việc của công trình xây dựng. Sử dụng máy tời kéo mặt đất có tác dụng tích cực trong việc tăng năng suất lao động, tạo nên hiệu quả công việc tối ưu so với việc làm thủ công như trước đây.

>>Xem thêm máy tời kéo jk 3 phân phối bởi Phúc Thái
>>Xem thêm máy tời kéo jk 5 do Phúc Thái cung cấp

2. Những ứng dụng và phân loại của máy tời kéo mặt đất

Tời kéo là một loại máy hỗ trợ kéo vật nặng, hàng hóa theo phương nghiêng, phương ngang hoặc phương thẳng đứng lên trên cao. Máy thường được kết hợp với hệ thống puli để tăng lực kéo. Chiều dài dây cáp của tời kéo có thể lên đến 200 - 400 mét. Tời kéo giúp hỗ trợ con người trong hoạt động nâng hạ hàng hóa, nâng các vật nặng một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp giảm sức lao động cho công nhân thi công, giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động và làm giúp công việc xây dựng đạt hiệu quả cao hơn.

Thông thường có 5 cách phân loại tời kéo mặt đất theo ý nghĩa kỹ thuật như sau:
 • Theo phương thức dẫn động gồm có: tời quay tay và tời kéo bằng máy.
 • Theo tốc độ: Tời kéo một tốc, nhiều tốc, kéo đảo chiều.
 • Theo số tang cáp gồm có: tời kéo một tang và nhiều tang
 • Theo nguồn dẫn động: Gồm có tời kéo bằng điện, tời cơ khí và tời kéo thủy lực.

Hướng dẫn lựa chọn cáp cho máy tời kéo mặt đất

Dây cáp để sử dụng cho tời kéo mặt đất có 2 loại: cáp lõi thép và cáp lõi đay mỗi loại lại có một kích thước khác nhau 6×19; 6×36 và 6×37 đây là số lượng sợi cáp có trong một sợi dây cáp. 

Chọn dây cáp phù hợp cho thiết bị máy tờ kéo mặt đất với tải trọng vật cần nâng thì nhà sản xuất sẽ dựa vào chất lượng cáp thép và lực kéo đứt của mỗi loại cáp thép để tính toán và lựa chọn. Việc lựa chọn dây cáp phù hợp cho máy tời kéo mặt đất phải dựa vào độ an toàn theo tiêu chuẩn. của nhà sản xuất đưa ra. 

Thông thường độ an toàn được tính từ 5,5 trở lên đối với mục đích sử dụng nâng hàng hóa và từ 10 trở lên đối với việc nâng người. Thông thường thì người ta hay lựa chọn loại cáp chống xoắn để sử dụng là loại cáp được bện theo 2 chiều, lõi được bện theo chiều trái thì các bối cáp bên ngoài được bện theo chiều phải. Khi bạn có nhu cầu sử dụng chiều cao nâng hạ lớn thì phải chú ý đến khả năng cuốn cáp của tang cuốn. 

Nếu muốn cuốn dài hơn thì phải giảm tiết diện cáp hoặc cuốn ngắn thì có thể sử dụng cáp có tiết diện dài lơn. Trên đây là một vài kiến thức về hướng dẫn lựa chọn cáp cho máy tời kéo mặt đất của bạn. 

3. Nơi bán máy tời kéo mặt đất giá rẻ tại Hà Nội

Tời kéo mặt đất giá rẻ hiện có bán tại công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái. Đây là công ty chuyên phân phối các loại máy xây dựng và các thiết bị xây dựng chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất. Bên cạnh tời kéo mặt đất thì công ty Phúc Thái cũng có phân phối nhiều loại máy phổ biến cho xây dựng như:
tời kéo mặt đât giá rẻ
 • Máy xây dựng : máy cắt sắt, uốn sắt, máy cắt bê tông, máy trộn bê tông, máy phun vẩy bê tông,…
 • Thiết bị nâng hạ như cẩu tháp, pa lăng , sàn treo thao tác,…
 • Thiết bị khai thác đá, cát gồm có: máy nghiền côn, máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền phản kích, sàng rung, băng tải,..
Vì vậy, khi có nhu cầu mua máy tời kéo mặt đất giá rẻ cho công trình thi công của mình, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Phúc Thái qua website http://phucthai.com.vn/ hoặc hotline 0983.667.502 - 0912.266.382 nhé!

>>Xem ngay: Nơi nào bán máy tời kéo dây cáp điện tốt nhất tại Hà Nội?

Các tin khác