CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Máy làm nền bê tông

Máy làm nền là thiết bị máy móc sử dụng trong quá trình đổ bê tông, được dùng để thực hiện công việc làm nền như đầm nền, cắt nền bê tông, làm phẳng mặt nền, làm nhẵn mặt bê tông ....
Những loại máy làm nền bê tông phổ biến:
- Máy cắt bê tông: là loại máy dùng để khoan cắt, sửa chữa tường sàn nhà bê tông, vỉa hè đường phố.
- Máy đầm cóc:  là thiết bị sử dụng để đầm nền, đầm đất ở các nơi không gian nhỏ mà xe lu không vào tới được như mương thủy lợi, chân cột điện.
- Máy xoa nền bê tông: một loại máy dùng để làm phẳng nhẵn mặt bê tông sau khi đổ bê tông, góp phần tạo nên chất lượng của công trình, tăng hiệu quả lao động, tiết kiệm chi phí.
- Đầm rung bê tông: là loại máy xây dựng thực hiện đầm bê tông nhờ lực của động cơ tạo ra giúp hỗn hợp vữa bê tông trở nên đặc chắc, nhanh thoát nước và nhanh đông cứng làm tăng chất lượng bê tông.
 

 
Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều nhà phân phối máy làm nền với các thương hiệu khác nhau Mikasa, Conmec, Tacom, .... Tùy vào mục đích sử dụng cũng như quy mô công trình mà chủ thầu lựa chọn loại máy phù hợp.
Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Phúc Thái là đơn vị phân phối và cung cấp các loại máy móc xây dựng chính hãng chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá thành hợp lý nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 04 6671 9502 hoặc hotline 0983 667 502 – 0912 266 382 để nhận báo giá sản phẩm và được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập website: http://phucthai.com.vn/ để xem thêm thông tin về các sản phẩm hiện có tại Phúc Thái.