CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Thiết bị nâng hạ

Thiết bị nâng hạ là tên gọi chung cho tất cả các thiết bị & máy móc mà chúng có khả năng dịch chuyển hay nâng hạ vật nặng từ vị trí này sang vị trí khác. Chúng có nhiệm vụ thay thế sức người để nâng hạ di chuyển đồ vật, hàng hóa nặng hoặc cồng kềnh. Các thiết bị này được dùng phổ biến và rộng rãi trong công nghiệp vì chúng mang lại năng suất lao động rất cao hơn nữa lại an toàn trong lao động.

Các thiết bị nâng hạ thông dụng 

Các thiết bị nâng hạ thường gặp như: các dạng cổng trục, các dạng cầu trục, các loại pa lăng, các loại tời điện, các loại cần trục, các loại thiết bị công nghiệp… ngoài ra còn có các loại thiết bị nâng hạbằng tay nhưng giờ ít gặp hơn vì hiệu suất làm việc không cao.

toi-keo-mat-dat


Khai thác vận hành và sử dụng thiết bị nâng hạ

Trước tiên là yếu tố con người, người  thợ vận hành phải được đào tạo bài bản về kỹ thuật an toàn thiết bị nâng hạ và phải có chứng chỉ vận hành mới được phép sử dụng. Những người chưa có chứng chỉ vận hành sẽ không được sử dụng thiết bị vì như thế sẽ rất nguy hiểm.
 
Khi sử dụng thiết bị nâng hạ thì phải sử dụng vào đúng tính năng của chúng, Ví dụ như việc dùng cần trục để cầu người (một điều cực kì cấm kị trong thi công xây dựng). Ngoài ra cần phải lưu ý không được phép nâng hạ những hàng hóa có tải trọng lớn hơn tải trọng cho phép của nhà sản xuất đưa ra.

Pa lăng cáp điện 2 tấn

Pa lăng cáp điện 2 tấn

Code: CD1
Việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, vật nặng tại các nhà kho xưởng, bãi tập kết vật liệu sẽ trở nên vô cùng đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn sử dụng các loại pa lăng cáp điện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại pa lăng cáp điện 2 tấn nhập khẩu với giá thành vô cùng hợp lý cùng với độ bền và tính ứng dụng cao.
 
Pa lăng điện 1 tấn

Pa lăng điện 1 tấn

Pa lăng điện 1 tấn dùng để nâng hạ các sản phẩm, cấu kiện, hàng hóa, vật liệu,... có tải trọng 1 tấn, tiết kiệm nhân công lao động, đem lại sự an toàn cho lao động cũng như mang lại hiệu quả tốt cho công việc. Pa lăng điện 1 tấn có những loại nào, đánh giá chi tiết ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.