CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông công nghiệp chất lượng cao

Với tốc độ bê tông hóa ngày càng nhanh như hiện nay, việc trộn bê tông thủ công đã không thể đáp ứng được cho nhu cầu xây dựng. Đây chính là lí do khiến các nhà sản xuất đưa ra thị trường các sản phẩm máy trộn bê tông công nghiệp chất lượng cao. Trong bài viết này, Phúc Thái sẽ giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm.

Máy trộn bê tông và những điều cần biết

Máy trộn bê tông là sản phẩm quen thuộc với nhiều người trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không mấy ai hiểu rõ về sản phẩm cũng như những ưu điểm nổi trội của nó.

Thế nào là máy trộn bê tông?

Máy trộn bê tông làthiết bị phục vụ cho xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tốt nhất hiện nay. Sản phẩm là giải pháp thay thế hoàn hảo nhất cho phương pháp trộn bê tông thủ công truyền thống.
 
máy trộn bê tông JS500
Máy trộn bê tông JS 500 – Phân phối bởi Phúc Thái

Các phương pháp trộn bê tông truyền thống thường tốn chi phí, vật liệu và thời gian thi công. Sự ra đời của máy trộn bê tông đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của phương pháp thủ công.

Ưu điểm nổi trội của máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông công nghiệp có những ưu điểm nổi trội như:

- Tốc độ trộn nhanh, công suất hoạt động lớn đáp ứng được nhu cầu xây dựng nhanh chóng.
- Giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, chi phí đầu tư mua vật liệu xây dựng.
- Chất lượng vật liệu sau khi trộn tốt hơn dẫn đến chất lượng bê tông thành phẩm tốt hơn.
- Dung tích máy lớn, tăng năng suất lao động.
- Sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu xây dựng ở nhiều khu vực và địa hình khác nhau.

máy trộn bê tông công nghệ cao.

Máy trộn bê tông ADMIX – Phúc Thái

Phân loại máy trộn bê tông hiện hành

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy trộn bê tông rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích cỡ cũng như chức năng vận hành. Dựa trên nguyên lý hoạt động của máy, người ta chia ra các dòng sản phẩm: Máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự do.

Máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy trộn bê tông thùng trộn đứng cố định. Trục trộn thường cánh trộn giúp hỗn hợp được khuấy đều, máy trộn nhanh, ổn định và cho chất lượng trộn rất tốt.
Sản phẩm có nhiều dung tích thùng khác nhau phù hợp với từng quy mô công trình lớn nhỏ khác nhau. Máy trộn cưỡng bức được chia làm hai dòng nhỏ là máy trộn theo chu kì và máy trộn liên tục.

Máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm thiết kế đặc biệt gồm 2 phần là bộ phân di chuyển điều khiển và bộ phận trộn. Nhìn qua sản phẩm khá giống với các loại máy kéo hiện nay, tuy nhiên công dụng chính của sản phẩm là trộn bê tông.

Phần máy di chuyển điều khiển là loại máy loại máy nổ Diesel từ D22 đến D40. Trên đầu động cơ có hộp số trộn với 4 số tiến và 1 số lùi. Hệ thống gồm 6 lốp và hệ thống phanh tay dầu an toàn.

Phần thùng trộn phía sau có cấu tạo giống như các loại thùng trộn khác, có thể là thùng trộn nghiêng hoặc đứng. Máy trộn tự hành có thể di chuyển với tốc độ khoảng 35-40km/h và vừa di chuyển vừa trộn.

Máy trộn bê tông tự do

Máy trộn bê tông tự do là loại máy thiết kế cánh trộn gắn trực tiếp trên thùng trộn. Khi điều khiển thùng trộn, các cánh trộn sẽ quay theo và trộn đều vật liệu thành hỗn hợp.

Thùng trộn của loại máy này có thể hoạt động 3 kiểu khác nhau là trộn lật đổ, trộn nghiêng đổ và trộn cố định. Đây là dòng sản phẩm vận hành đơn giản, tiêu tốn ít năng lượng nên được sử dụng khá phổ biến
.
Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về máy trộn bê tông và các dòng máy trộn bê tông phổ biến nhất hiện nay. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 04 6671 9502 hoặc số hotline: 0983.667.502 – 0912.266.382 để được tư vấn. Ngoài ra, bạn hãy truy cập vào website chính thức: http://phucthai.com.vn để xem các sản phẩm khác của chúng tôi.

>>>Xem thêm: Dòng sản phẩm cũng đang được các nhà thầu xây dựng khác đánh giá rất cao: Máy phun vữa

Máy trộn bê tông công nghiệp Phúc Thái đang được bày bán tại Showroom: Số 161 – Phan Trọng Tuệ – Thị trấn Văn Điển Thanh Trì – Hà Nội.