CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Xe tời

Máy tời điện trong xây dựng là một trong những thiết bị hỗ trợ đắt lực trong xây dựng với nhiệm vụ là nâng nguyên vật liệu, thiết bị, các loại máy móc, coppha,.. lên cao để bên trên có nguyên liệu và dụng cụ hỗ trợ để xây tiếp.
Máy tời điện là tên của những loại máy có nhiệm vụ nâng hàng hoá lên cao, và hầu như các loại máy có nhiệm vụ nâng hàng hoá lên cao cũng được gọi là tời nâng. Trong xây dựng , đặc biệt là các loại công trình xây dựng có tầm quy mô lớn như chung cư, thuỷ điện, cầu đường, bệnh viện, trường học,… nói chung là những nơi xây dựng có từ 3 4 tầng trở lên.

 

 
Máy tời điện điện là gì ? có thể hiêu nôm na là máy tời điện là thiết bị giúp đưa những vật dụng cần thiết lên cao con việc đưa xuống có thể là dụng máy tời điện luôn, cũng có thể là không. Máy tời điên  có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, tăng lợi nhuận và có nhước điệm là tốn điện mà mất choáng chỗ không gian cất giữ.
Phúc Thái cung cấp nhiều loại xe tời với công suất vận chuyển khác nhau. Nếu bạn cần báo giá về xe tời, hãy gọi ngay số điện thoại 04 6671 9502 hoặc số hotline:0983.667.502 – 0912.266.382.