CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP PHÚC THÁI

Vít tải xi măng

Vít tải xi măng cho trạm trộn bê tông, máy gạch không nung có cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tính năng linh hoạt cao, bố trí quy trình và cho hiệu quả bịt kín tốt, hiệu quả truyền dẫn tốt. Thiết bị phù hợp cho vận chuyển tất cả các dạng hạt, loại bột, vật liệu khối nhỏ, chẳng hạn như bột đất sét, than đá, xi măng, sỏi, cát, hạt…
Vít tải xi măng thường được lắp vào silo xi măng  một cách khép kín để tránh tình trạng xi măng trong bồn chứa bị ẩm, đóng cục.
 
 
 
Cùng với phễu cấp liệu, cối  trộn bê tông, phễu đổ bê tông thì vít tải  cũng là một thiết bị vô cùng quan trọng để cấu tạo nên một trạm trộn bê tông hoàn chỉnh. Nhiệm vụ của vít tải là chuyển Xi măng từ si lô lên cối trộn.
 
Nếu bạn đang cần tìm nơi mua sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý thì công ty Phúc Thái là một nơi mua tốt nhất để bạn lựa chọn.
 
Công ty Phúc Thái với hơn 10 năm cung cấp băng tải, băng chuyền, vít tải và phụ kiện cho gần 100 doanh nghiệp trên toàn quốc. Hiện nay, công ty Phúc Thái đang là một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng dẫn đầu cả nước.
 
Chúng tôi cung cấp nhiều loại vít tải xi măng với công suất vận chuyển khác nhau. Nếu bạn cần báo giá về vít tải xi măng, hãy gọi ngay số điện thoại 04 6671 9502 hoặc số hotline:0983.667.502 – 0912.266.382.
Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn loại vít tải có công suất và giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.